Điều trị xuất tinh sớm như thế nào cho hiệu quả?

Xuất tinh sớm là gì? Điều trị xuất tinh sớm như thế nào?

Xuất tinh sớm là gì? Điều trị xuất tinh sớm như thế nào?
5 (100%) 2 votes

Xuất tinh sớm là hiện tượng nam giới nhanh chóng đạt được khoái cảm và xuất tinh trong thời gian ngắn. Tình trạng này ảnh hưởng rất lớn đến quan hệ vợ chồng cũng như khả năng sinh lý của nam giới. Chính vì vậy, không sớm điều trị, nó sẽ là nguyên nhân khiến cho nam giới bị tổn thương tâm sinh lý nặng nề, đôi khi còn dẫn tới tình trạng vô sinh do bệnh nhân không còn ham muốn tình dục.Xuất tinh sớm là gì?

Xuất tinh sớm là hiện tượng nam giới nhanh chóng đạt được khoái cảm và xuất tinh trong thời gian ngắn. Tình trạng này xảy ra ở một bộ phận không nhỏ, trong đó có không ít nam thanh niên trẻ tuổi. Tình trạng này một phần là do khả năng sinh lý của bệnh nhân nhưng phần lớn là do chế độ sinh hoạt của họ. Xuất tinh sớm được chia thành 4 loại cơ bản, như sau:

 • Thể nguyên phát: Bệnh nhân hoàn toàn không khống chế được khả năng xuất tinh mặc dù mọi bộ phận trên cơ thể đều khỏe mạnh.
 • Thể thứ phát: Mặc dù bệnh nhân có thể khống chế quá trình xuất tinh nhưng vẫn xảy ra hiện tượng xuất tinh sớm và đa phần đều vì nhân tố bên trong hình thành nên.
 • Thể chân thực: Quan hệ với những bạn tình không giống nhau, ở địa điểm khác nhau hoàn toàn có thể phát sinh xuất tinh sớm.

Nguyên nhân gây xuất tinh sớm

Dưới đây là một vài nguyên nhân khiến cho tình trạng sớm xuất tinh hình thành và phát triển:

 • Thủ dâm quá nhiều: Những người lạm dụng việc thủ dâm rất dễ gây rối loạn tâm sinh lý do tâm lý lo lắng, phải nhanh kẻo có người bắt gặp hoặc do thủ dâm quá nhiều dẫn tới tinh lực suy yếu cũng là một trong các nguyên nhân dẫn tới xuất tinh quá sớm. Đáng tiếc, phần lớn nguyên nhân này bắt nguồn từ những người trẻ tuổi.
 • Dài/hẹp bao quy đầu: Bao quy đầu bao bọc lấy phần quy đầu làm cho quy đầu ít hoặc rất khó bị kích thích do ma sát do đó, phần quy đầu lộ ra sẽ vô cùng mẫn cảm và thường không chịu được sự kích thích rồi dẫn tới xuất tinh sớm.
 • Do ảnh hưởng tâm lý: Những người bị căng thẳng, lo lắng hoặc cơ thể bị suy nhược, mệt mỏi thường rất dễ bị xuất tinh sớm. Nếu dùng các chất kích thích ví dụ như rượu bia thì khả năng mắc bệnh là rất cao.
 • Chưa quen với kích thích: Nam giới tiếp xúc lần đầu hoặc ít khi tiếp xúc với phụ nữ sẽ có những biểu hiện xuất tinh sớm. Tuy nhiên, tình trạng này sẽ được khắc phục một cách nhanh chóng.

Những triệu chứng điển hình của bệnh xuất tinh sớm

Theo các bác sĩ, hiện tượng xuất tinh sớm đa phần dựa vào những yếu tố sau đây để xác định:

 • Thời gian quan hệ ít hơn 3 phút: Thời gian xuất tinh trung bình của nam giới bình thường khoảng 3 -7 phút kể từ khi “xâm nhập” vào âm đạo. Những người bị xuất tinh trước 3 phút hoặc xuất tinh trước khi xâm nhập vào âm đạo nữ giới được gọi là xuất tinh sớm.
 • Số nhịp quan hệ ít hơn 20 lần: Đối với những người lần đầu “làm chuyện ấy” thường thực hiện động tác mạnh và nhanh nên dễ bị xuất tinh dưới 3 phút. Thông qua việc xác định số nhịp quan hệ sẽ dễ dàng phát hiện bệnh hơn.
 • Xuất tinh trước khi nữ giới thỏa mãn: Nam giới xuất tinh khi nữ giới vẫn chưa đạt khoái cảm được một số ý kiến cho là bị xuất tinh sớm. Những một số trường hợp nữ giới có thời gian thỏa mãn lâu vì vậy triệu chứng này không được đề cập nhiều.
 • Ngoài ra nam giới xuất tinh trước khi nữ giới đạt khoái cảm hơn 50% số lần quan hệ cũng được coi là bị xuất tinh sớm.

 

Xuất tinh sớm có nguy hiểm không?

Tình trạng này nếu không được điều trị và khắc phục triệt để, sẽ dẫn tới hậu quả vô cùng đáng sợ đối với bệnh nhân. Điển hình là:

 • Ảnh hưởng đến tâm lý của nam giới: Căn bệnh này khiến nam giới luôn trong trạng thái căng thẳng, lo âu, buồn bực và đặc biệt tự ti trước bạn tình. Nếu kéo dài, nó có thể dẫn tới trầm cảm, lãnh cảm tình dục.
 • Ảnh hưởng tới sức khỏe nam giới: Người bệnh luôn cảm thấy mệt mỏi về thể chất cũng như tinh thần. Họ có dấu hiệu suy giảm cảm hứng và giảm ham muốn tình dục, thậm chí là rối loạn cương dương và liệt dương. Đây cũng là nguyên nhân gây vô sinh hàng đầu ở nam giới.
 • Tăng khả năng vô sinh, hiếm muộn.
 • Ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình: Không được thỏa mãn và không thể làm bạn tình thỏa mãn, lâu dần sẽ dẫn đến mệt mỏi, buồn chán và vợ chồng bất hòa, xích mích trong quan hệ giữa hai người.

Chính vì vậy, nếu bạn đã hoặc đang có những dấu hiệu xuất tinh sớm như đã nêu ở phần trên, cần nhanh chóng tìm đến phòng khám nam khoa ở Hà Nội để được thăm khám và điều trị đúng cách.

Điều trị xuất tinh sớm như thế nào?

Nhìn chung, điều trị xuất tinh sớm không khó, điều quan trọng nhất là người bệnh phải lựa chọn đúng phương pháp và phối hợp thực hiện với bác sĩ chuyên khoa để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Đối với căn bệnh này, các chuyên gia nam khoa của Phòng khám Đông Phương sử dụng Kỹ thuật nội soi độ phóng cao phẫu thuật siêu nhỏ dây thần kinh lưng dương vật giúp hạn chế các điểm nhạy cảm, giảm thiểu kích thích để tăng khả năng quan hệ cũng như thời gian quan hệ của bệnh nhân. Nhờ đó, chứng xuất tinh sớm sẽ được khắc phục triệt để mà không hề tác động đến hormone, nội tiết của người bệnh nên giảm thiểu tác dụng phụ. So với việc điều trị xuất tinh sớm bằng thuốc như trước đây, Kỹ thuật này có những ưu điểm vượt trội hơn hẳn và được các chuyên gia đầu ngành vô cùng tâm đắc, dự đoán trong tương lai sẽ thay thế toàn bộ những liệu pháp truyền thống.

Nguyên lý hoạt động

“Nội soi độ phóng cao phẫu thuật siêu nhỏ dây thần kinh lưng dương vật”thiết bị là một công nghệ hiện đại , và đông y truyền thống kinh lạc nguyên lý học tương quan với kết hợp của việc không xâm lấn , thiết bị y tế công nghệ cao không vết thương, điều trị tuần hoàn ngoài thân, an toàn không đau, không có bất kỳ tác phụ dụng nào, không có tính ỷ lại thuốc.

Ưu điểm

 • Toàn bộ quá trình thủ thuật an toàn không đau
 • Thủ thuật xâm lấn tối thiểu bác sỹ tự tay làm thủ thuật , bảo đảm thủ thuật được chính xác , đáng tin.
 • Sau thủ thuật không để lại sẹo hiệu quả ổn định và lâu dài.
 • Khả năng hồi phục nhanh chóng và không để lại di chứng.Lời khuyên: Xuất tinh sớm không chỉ tác động xấu đến tâm sinh lý mà còn là cội nguồn của các bệnh lý nam khoa ở nam giới. Chính vì vậy, để hạn chế những vấn đề nguy hiểm có thể hình thành và tồn tại, các bạn hãy nhanh chóng tìm gặp chuyên gia nam khoa để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Đơn giản hơn, các bạn có thể tìm tới bác sĩ chuyên khoa của Phòng khám Đông Phương qua khung tư vấn hiển thị trên website hoặc hotline 0988.111.497 để tìm hiểu thêm về tình trạng của bản thân.

Chúc các bạn sức khỏe dồi dào!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *