Cắt bao quy đầu là gì? Cắt bao quy đầu có đau không?

Ngày đăng : 26-09-2017

Nếu bạn ngại đọc vì có quá nhiều thông tin Click tư vấn

Cắt bao quy đầu là gì? Cắt bao quy đầu có đau không?
5 (100%) 1 vote

Cắt bao quy đầu là thủ thuật nhằm loại bỏ phần da quy đầu thừa, cải thiện, mở rộng bao quy đầu bị hẹp/nghẹt ở dương vật của nam giới. Đây là thủ thuật khá đơn giản nhưng nếu không được xử lý bởi bàn tay của chuyên gia sẽ không đảm bảo được độ an toàn, hiệu quả cũng như tính thẩm mỹ tuyệt đối.

Cắt bao quy đầu là gì?

Cắt bao quy đầu là thủ thuật nhằm loại bỏ phần da quy đầu thừa, cải thiện, mở rộng bao quy đầu bị hẹp/nghẹt ở dương vật của nam giới.

Thủ thuật này thường sử dụng trong trường hợp nam giới bị dài, hẹp hoặc nghẹt bao quy đầu. Có một số trường hợp ứng dụng thủ thuật này để tăng tính thẩm mỹ cho phần da quy đầu, nhưng chỉ là số ít.

  • Dài bao quy đầu là tình trạng phần da phía ngoài trùm hết lên quy đầu và vẫn có thể tuột xuống được. Nếu dương vật cương cứng mà bao quy đầu trùm hết, không thể kéo để lộ hẳn quy đầu ra thì gọi là dài bao quy đầu thật. Nếu dương vật cương cứng vẫn kéo bao quy đầu xuống được bình thường thì gọi là dài bao quy đầu giả. Hầu hết, dài bao quy đầu thật mới cần phẫu thuật.
  • Hẹp bao quy đầu là hiện tượng bao quy đầu không thể tuột xuống, rất khó khăn trong sinh hoạt và giao hợp.
  • Nghẹt bao quy đầu là do phần bao quy đầu chỉ kéo được mức độ nhất định nào đó, bị nghẹt lại và rất dễ gây tổn thương đến dương vật của nam giới.

Lợi ích của việc cắt bao quy đầu là gì?

Tiến hành xử lý bao quy đầu không chỉ giúp cho bệnh nhân vệ sinh dương vật sạch sẽ, kể cả trong những kẽ nhỏ nhất mà còn giảm thiểu nguy cơ mắc các bệnh lý nam khoa, điển hình như viêm bao quy đầu, viêm quy đầu, viêm lỗ sáo, viêm niệu đạo…

Bên cạnh đó, đối với những bệnh lý ở bao quy đầu, nếu càng được xử lý sớm ngày nào càng có cơ hội cải thiện khả năng sinh lý, khả năng quan hệ tình dục ở nam giới. Bởi dài, hẹp, nghẹt bao quy đầu đều là nguyên nhân khiến cho giao hợp khó khăn, không thể giao hợp. Nếu tình trạng này kéo dài, nguy cơ phải đối mặt với tình trạng hiếm muộn rất cao.

Đừng sợ, cắt bao quy đầu đơn giản thôi!

Đừng sợ, cắt bao quy đầu đơn giản thôi!

Cắt bao quy đầu có đau không?

Các chuyên gia nam khoa của Phòng khám Đông Phương nhận định, đây là thủ thuật khá đơn giản nhưng nếu không được xử lý bởi bàn tay của chuyên gia sẽ không đảm bảo được độ an toàn, hiệu quả cũng như tính thẩm mỹ tuyệt đối. Hơn nữa, nếu không làm đúng kỹ thuật, có thể gây đau đớn cho người bệnh.

Tuy nhiên, nếu bạn áp dụng Phẫu thuật cắt bao quy đầu thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc của Phòng khám nam khoa Đông Phương thì những vấn đề này sẽ được cải thiện hoàn toàn.

  – Nguyên lý hoạt động:  Cắt, bóc tách lớp da bao quy đầu thừa ra khỏi dương vật một cách nhẹ nhàng, khéo léo mà không gây ảnh hưởng hay biến chứng cho nam giới.

  – Phạm vi điều trị: Dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu, nghẹt bao quy đầu (do dài bao quy đầu), xuất tinh sớm (do dài hoặc hẹp bao quy đầu), viêm bao quy đầu (do hẹp hoặc dài bao quy đầu).

  – Ưu điểm:

  • Thời gian tiến hành tiểu phẫu với kỹ thuật xâm lấn tối thiểu nhanh chóng, chỉ từ 10 đến 20 phút.
  • Sau tiểu phẫu, thuốc tê sẽ hết tác dụng dần dần và có thể có cảm giác hơi đau tuy nhiên không đáng kể và sẽ biến mất sau 3 ngày mà không cần dùng thuốc bổ trợ.
  • Cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu do đó vết thương rất nhỏ, chảy máu ít, nhanh lành do đó không cần nằm viện. Thông thường, sau khoảng 1 tuần là bệnh nhân có thể sinh hoạt bình thường.
  • Đảm bảo tính thẩm mỹ.

Lời khuyên: Cắt bao quy đầu là phẫu thuật cần thiết đối với những bệnh lý ở bao quy đầu, có thể thực hiện ngay nếu thấy trẻ có dấu hiệu viêm nhiễm mà chưa cần đến tuổi dậy thì.

Nếu các bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến các bệnh lý nam khoa, vui lòng liên hệ với bác sĩ tư vấn của Phòng khám Đông Phương qua khung tư vấn hiển thị trên website hoặc hotline 0988 111 497 để được hỗ trợ.

Chúc các bạn sức khỏe!

Ưu thế của phòng khám Đông Phương

PK thân thiện

PK Đông Phương luôn phục vụ tận tâm, thân thiện trong quá trình chăm sóc sau điều trị với mỗi bệnh nhân

Trang thiết bị hiện đại

Chúng tôi luôn không ngừng tìm kiếm và áp dụng các kỹ thuật tiên tiến quốc tế giúp tỷ lệ chữa khỏi bệnh thành công cao.

Bác sỹ chuyên nghiệp

Với đội ngũ chuyên gia, y bác sỹ chuyên nghiệp, nổi tiếng, có chuyên môn cao, chỉ định các phương án chuẩn đoán điều trị hợp lý nhất

Nhiệt tình chu đáo

Môi trường phòng khám sạch sẽ gọn gàng, đảm bảo vệ sinh, đồng thời giúp tâm trạng của bệnh nhân luôn cảm thấy ấm áp và thoải mái.