Ăn dạ dày lợn là 1 trong những cách chữa bệnh tiểu nhiều hiệu quả

Bỏ túi ngay 3 cách chữa bệnh tiểu nhiều tại nhà

Bỏ túi ngay 3 cách chữa bệnh tiểu nhiều tại nhà
5 (100%) 1 vote

Có rất cách chữa bệnh tiểu nhiều nhưng để lựa chọn ra 1 phương pháp thực sự hiệu quả không dễ dàng chút nào. Để khắc phục tình trạng này, chúng tôi xin giới thiệu tới quý độc giả một vài cách chữa bệnh tiểu nhiều ngay tại nhà.

Bỏ túi ngay 3 cách chữa bệnh tiểu nhiều tại nhà

Tiểu nhiều là một chứng bệnh khá phổ biến, có thể xuất hiện ở cả nam và nữ. Căn bệnh này thường thể hiện ở việc bệnh nhân đi tiểu nhiều lần, khoảng cách giữa những lần đi tiểu thường rất ngắn, buồn tiểu thường xuyên, thậm chí lượng nước tiểu khá ít nhưng không hiểu sao vẫn muốn đi tiểu nhiều lần trong ngày.

Có rất cách chữa bệnh tiểu nhiều nhưng để lựa chọn ra 1 phương pháp thực sự hiệu quả không dễ dàng chút nào.

Dưới đây là 3 cách chữa đi tiểu nhiều lần, bạn hoàn toàn có thể áp dụng tại nhà:

 • Cách chữa bệnh tiểu nhiều bằng giá đỗ xanh

Nguyên liệu: 500g giá đỗ xanh, 50g đường trắng.

Cách làm như sau:

Lấy nước luộc giá đỗ đem pha với đường sau đó chia làm nhiều lần trong ngày và uống. Các bạn hãy uống một ngày 5 – 6 lần. Ngoài việc điều trị bệnh đi tiểu nhiều lần, bệnh nhân còn có thể trị bệnh tiểu rắt khá hiệu quả.

 • Cách chữa bệnh tiểu nhiều bằng cháo cù mạch

Nguyên liệu: 30g cù mạch, 50g hạt kê.

Cách làm như sau:

Cù mạch lấy nước rồi dùng nước đó nấu với hạt kê thành món cháo hạt kê rất hiệu quả. Theo kinh nghiệm của những thầy thuốc dân gian, mỗi ngày bệnh nhân chỉ cần ăn 2 bữa cháo cù mạch sẽ thấy chứng tiểu nhiều giảm đi rất nhiều.

 • Cách chữa bệnh tiểu nhiều bằng dạ dày lợn

Nguyên liệu: 500g dạ dày lợn, 100g gạo tẻ

Cách làm như sau:

Trước hết, bạn hãy luộc dạ dày lợn chín 5 phần thì vớt ra, để ráo nước sau đó thái nhỏ rồi cho vào nồi nấu với gạo thành món cháo dạ dày. Ăn liên tiếp trong 2 – 3 ngày, mỗi ngày 2 lần thì sẽ giảm hẳn các triệu chứng bệnh.

Ăn dạ dày lợn là 1 trong những cách chữa bệnh tiểu nhiều hiệu quả
Ăn dạ dày lợn là 1 trong những cách chữa bệnh tiểu nhiều hiệu quả

Lưu ý: Những cách chữa bệnh tiểu nhiều kể trên đa phần đều rất hiệu quả. Tuy nhiên, xét về mặt y khoa, những phương pháp này chủ yếu chỉ có thể cải thiện triệu chứng tiểu nhiều cơ bản, chứ không khắc phục được nguyên nhân bệnh tiểu nhiều. Vì vậy, tình trạng này dễ dàng tái phát về sau. Tốt hơn hết, các bạn vẫn nên tìm hiểu phòng khám chuyên nam khoa uy tín tại Hà Nội để có hướng xử lý tích cực.

Phương pháp chẩn đoán phát hiện nguyên nhân tiểu nhiều

Tiểu nhiều là triệu chứng của rất nhiều bệnh lý khác nhau. Vì vậy, muốn xử lý tình trạng này hiệu quả và an toàn, các bạn nên sớm tìm hiểu nguyên nhân đi tiểu nhiều lần là bệnh gì. Chỉ khi điều trị, xử lý đúng nguyên nhân thì tình trạng này mới được giải quyết tận gốc bệnh, hạn chế tối đa khả năng tái phát về sau.

Vì vậy, các bác sĩ Phòng khám chuyên nam khoa Đông Phương sử dụng các bước kiểm tra sau đây:

  – Kiểm tra lâm sàng

 • Gõ vùng bàng quang để kiểm tra độ rỗng, kiểm tra phù chân.
 • Khám các cơ quan liên quan khi nghi ngờ, ví dụ như tim mạch; Thần kinh; Khám trực tràng ở nam giới để đánh giá độ khỏe mạnh của tuyến tiền liệt.

   – Cận lâm sàng

 • Xét nghiệm nước tiểu: để xác định xem có nhiễm trùng tiểu, tiểu máu, tiểu đạm… hay không.
 • Cấy nước tiểu.
 • Xét nghiệm máu: với mục đích xác định chức năng thận, ion đồ, đường huyết và canxi máu
 • Đo chức năng bàng quang: đánh giá đúng dòng chảy nước tiểu đồng thời xem xét thể tích tồn lưu nước tiểu.
 • Đo áp lực bàng quang thông qua catheter niệu đạo.
 • Siêu âm bụng.

Lời khuyên: Thay vì quá lạm dụng những cách chữa bệnh tiểu nhiều tại nhà, các bạn nên tìm gặp các chuyên gia nam khoa để nhanh chóng đưa ra biện pháp khắc phục phù hợp. Bên cạnh đó, hoàn toàn có thể ứng dụng những cách chữa bệnh tiểu nhiều kể trên, vừa có tác dụng hỗ trợ điều trị, giảm thiểu mệt mỏi, khó chịu vừa có khả năng bảo vệ người bệnh một cách tốt nhất.

Nếu các bạn có bất kỳ câu hỏi nào, xin vui lòng liên hệ với các chuyên gia nam khoa của Phòng khám Đông Phương thông qua livechat xuất hiện trên góc phải website hoặc qua hotline 0988 111 497 để được hỗ trợ giải đáp miễn phí.

Chúc bạn ngày mới tràn sức khỏe dồi dào!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *